HOTLINE: 0936268883 - 0976253767
Trang Chủ Tin Tức Giới thiệu Liên hệ Album Video
Đăng nhập | Đăng ký
Video

Giới thiệu

Hiện trên thị trường xuất hiện rất nhiều lược bằng nhựa mềm với màu sắc bắt mắt khiến nhiều chị em thích mê mẩn. Nhưng đằng sau đó là cả một nguy cơ gây hại cho mái tóc. Vì chải tóc bằng lược nhựa sẽ khiến tóc bạn tích điện và da đầu sẽ hứng chịu những kích thích không có lợi.
 
Từ chất liệu sừng của các loài động vật có sừng có trong thiên nhiên qua bàn tay của các người thợ lành nghề đã trạm khắc, tiện nên những chiếc lược chải đầu thật sắc xảo và tinh tế. Đây là món quà tuyệt vời để ông xã tặng vợ yêu của mình (có chị em nào mà không tự hào khoe với bạn bè món quà này chứ). Đây cũng là món quà rất đáng yêu chị em mình dành cho nhau.
 
Chải tóc không đúng cách cũng là một trong các nguyên nhân khiến tóc của bạn bị tổn thương. Khi chải tóc không đúng cách, răng lược sẽ chà sát vào vùng nang tóc, khiến cho sợi tóc bị tổn thương. Vì vậy, để tránh cho mái tóc ngày càng xơ xác, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau:
 
- Phun một chút nước dưỡng tóc trước khi chải tóc.
 
- Chải nhẹ nhàng, chậm, làm sao cho lực bên ngoài ít tác động vào tóc nhất. Tránh để phần răng lược cào mạnh vào da đầu vì lớp sừng rất dễ bị bong ra, gây tổn thương đến phần da đầu.
 
- Chải nhẹ nhàng phần đuôi tóc để tránh tình trạng tóc bị đứt đoạn và rối tung.
 
-Tránh chải tóc khi ướt, vì khi đó các phân tử của tóc yếu, nên rất dễ bị tổn thương và gãy tóc.

Lược sừng - VINACOMB chuyên cung cấp và bán các loại lược sừng trắng, sừng đen, các sản phẩm chế tác từ sừng, gỗ với giá tốt. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.
http://vinacomb.com - https://www.facebook.com/vinacomb Call 0976 253 767

 
QUẢNG CÁO

1

1

1

1

1

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Nguyễn Văn Trăm
Số tài khoản: 1332 03272 97019
Tại NH Teckcombank CN Hà Nội

Nguyễn Thị Nhung
Số tài khoản: 711A8
7860663
Tại NH Vietinbank CN Thăng Long