Chính sách bán hàng, Tin trong nước

Sừng cạo ban là tốt nhất cạo thiết bị trong dân gian truyền thống

Sừng cạo ban là tốt nhất cạo thiết bị trong dân gian truyền thống. Các vật liệu được sử dụng là Sừng Trâu, sừng bò Vàng sừng và yak sừng. Trong số đó, Sừng Trâu nạo ban được sử dụng rộng rãi nhất. Trâu góc giả, mặn, lạnh. Tín Kế làm một dòng khí, máu và chạy; muối mềm mềm dưới Chạy; lạnh năng lượng giải độc; với phân kỳ, khí dòng, nhiệt, làm mát máu, giải độc, và lưu thông máu, đờm hiệu quả.
Tác dụng:
1. Phòng ngừa ảnh hưởng sức khỏe
Tháo dỡ điều trị trang web là cơ thể bề mặt da, da là nhất bề ngoài một phần của cơ thể tiếp xúc với tiếp xúc trực tiếp với thế giới bên ngoài, và thích ứng với những thay đổi trong ngoài khí hậu và Quốc phòng.
2. Tác dụng chữa bệnh
▪Tháo dỡ điều tiết sự co thắt và thư giãn cơ bắp và điều hòa liên mô áp lực để thúc đẩy tuần hoàn máu xung quanh mô
▪Nạo là một phương pháp hiệu quả để loại bỏ các cơn đau nhức và căng cơ và co thắt. Các cơ chế chính là:
Đầu tiên là để tăng cường địa phương lưu thông và tăng địa phương mô nhiệt độ.
Thứ hai là để tăng đau ngưỡng địa phương mô bằng cách sử dụng một nạo đĩa như một công cụ với một loạt các kỹ thuật cho kích thích trực tiếp.
▪Tháo dỡ quá trình (bóp da ra khỏi đờm) có thể làm cho địa phương mô để tạo thành một mức độ cao của tắc nghẽn, loài thực dây thần kinh được kích thích để mở rộng các mạch máu, lưu lượng máu và bạch huyết, hiện tượng thực bào và vận chuyển sức mạnh để tăng cường, để cơ thể chất thải, độc tố tăng tốc loại trừ, Các tế bào lấy chất dinh dưỡng để máu được thanh lọc và sức đề kháng của cơ thể được tăng lên, trong đó có thể làm giảm bệnh tật và thúc đẩy phục hồi.
Hướng dẫn:
Khi nạo, các cạo đĩa nên được một góc 60 ° hoặc 90 ° cho da của con người cơ thể. Các cạo đĩa nên được phủ lớp thoáng mát Thảo Mộc hay nước trước khi cạo và sau đó centering trên phẫu thuật trang và mở rộng phạm vi của nó càng xa càng tốt.
Lưu ý:
1. Nó phải được Sử Dụng Thoáng mát Thảo Mộc hay nước trước khi cạo. Điều này sẽ không chỉ làm giảm ma sát giữa cạp và da, giảm các tổn thương trên da, nhưng cũng có thể tăng cường sự xâm nhập và tăng hiệu quả điều trị.
2. đối với một số bệnh về máu, bệnh nhân với điều kiện đặc biệt như các bệnh truyền nhiễm và bị hư hại nặng các cơ quan không nên sử dụng cạo trị liệu.
3. chà một tắm lạnh trong vòng 30 phút sau khi cạo và trục xuất, và uống một tách Ấm đun nước (tốt nhất là ánh sáng nước muối) sau khi cạo. và còn lại 15-20 phút.
Lời khuyên:
1. cạo liên tục gây áp lực. nên trầy xước cho đến khi bạn thấy một chấm đỏ xuất hiện trầy xước cho đến khi không Đỏ hơn. (Nếu nạo trong khi trước và không đỏ Chuyển điểm) trầy xước cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái hơn. Sau đó thay đổi vị trí.
2. đôi khi sau 2-3 ngày nạo diện tích có thể bị bầm tím các triệu chứng này thường xuất hiện. sau khi cạo cho đến khi Hồng xuất hiện. Bạn có thể nhận ra ý nghĩa như thế này:
1. Màu đỏ hoặc Hồng là Tốt Khỏe Mạnh
2. Chuôi xoáy có nghĩa là thu thập độc hại
3. Làm mờ các vết như sốt xuất huyết có nghĩa là độc hại thu thập được trong thời gian dài ở bấm huyệt có nghĩa là Phá Vỡ Hơi Thở
4. Nếu vết thâm nghĩa là độc hại tích tụ. Đặc biệt nếu vết thâm cho đến khi tím hoặc đen. Trong massage bấm huyệt là có độc tính cao được ung thư. Nhưng trong y tế có thể có nghĩa là ung thư hay không. Trong Thống kê cho thấy Y Tế BệNh Nhân chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Hơn 80% Bệnh nhân làm guasa tìm thấy Magenta hoặc đen.
Vị trí của Di Chuyển Gua-SHA:
Đầu: Cạo giữa đầu cho mái tóc. Làm tất cả trên đầu của bạn.
Mặt: Xung Quanh mặt. Điểm trung tâm giữa lông mày. Sau đó quét ra trong vòng tròn bán kính trong tất cả các hướng, hoặc nạo ra bên cạnh nó.
Mắt: Cho đôi mắt đóng cửa. Sau đó quét nhẹ nhàng. Từ trái sang phải của mắt. Và tất cả các vùng xung quanh mắt. Cạo xuống trọng lượng vừa đủ để tạo cảm giác thoải mái.
Lưng: Nạo Củ lưng gần kề đốt sống. Nạo từ cổ xuống eo. Phần còn lại của khu vực cạo hai bên.
Ngực: Nạo Củ trước của cơ thể. Bắt đầu từ giữa ngực dưới vai cạo xuống hoặc trầy xước bên ngoài. Dưới ngực nạo rãnh sườn hướng về rốn.
Trên Cơ Thể: Nạo Củ cổ, tay, bàn tay, hông, chân, chân hoặc khó chịu điểm nếu bạn không thể nhớ hướng. Nạo xuống hoặc nạo theo hướng mà bạn cảm thấy thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.