Tin trong nước

 TÁC DỤNG CỦA LƯỢC SỪNG Vinacomb

TÁC DỤNG CỦA LƯỢC SỪNG

lược sừng có những tác dụng tuyệt vời cho người sử dụng.

1.  SỬ DỤNG LƯỢC SỪNG KHÔNG GÂY HẠI CHO TÓC

Bản thân Lược sừng được sản xuất 100% chất liệu sừng trâu, sừng bò tự nhiên ( cùng thành phần và tính chất với tóc của con người).
Chính vì vậy khi chải tóc bằng Lược sừng không gây tích điện và tổn thương đến các tế bào của tóc như sử dụng các loại Lược làm bằng chất liệu khác.

Một thí nghiệm đơn giản mà các bạn có thể kiểm chứng điều này: Bạn dùng hai loại Lược một là Lược sừng hai là Lược nhựa để chải tóc, sau khi chải tóc xong bạn xé nhỏ tờ giấy để trên mặt bàn và từ từ đưa hai chiếc Lược lại gần những mảnh giấy, ngay lập tức chiếc Lược nhựa sẽ hút các mảnh giấy còn Lược sừng thì không. Điều này chứng minh khi sử dụng Lược sừng sẽ ít gây ma sát và ít tổn thương đến tóc hơn so với Lược được làm từ chất liệu khác.

  2. LƯỢC SỪNG KHÔNG GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG.

Bản thân Lược sừng được làm từ chất liệu sừng trâu, sừng bò tự nhiên, và thành phần chính của chúng là các chất hữu cơ.

Nên khi chúng ta bỏ đi những chiếc Lược cũ hoặc hỏng ra môi trường chúng sẽ phân hủy nhanh chóng và có tác dụng như những loại phân bón hữu cơ.

3. LƯỢC SỪNG CÓ TÍNH CHẤT THẨM MỸ VÀ NHGỆ THUẬT CAO

Là một sản phẩm thủ công, nên những chiếc lược sừng được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã đa dạng phong phú.

Những chiếc Lược sừng ngoài việc được thiết kế để sử dụng trong gia đình, chúng còn là những món quà độc đáo và ý nghĩa cho bạn bè, người thân.

Những tác dụng thiết thực của Lược sừng đã và đang góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp cho người sử dụng, góp phần cải thiện môi trường, là một sản phẩm được các bạn trẻ yêu thích.

+ Khách mua buôn liên hệ trực tiếp giá sỉ cực tốt! 0936268883
+ Khách mua nhanh qua zalo bán lẻ: 0976253767

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.