Tin nước ngoài, Tuyển dụng

Tuyển đại lý cộng tác viên toàn quốc

Mời hợp tác Cung cấp sản phẩm thủ công mỹ nghệ sừng trâu, sừng bò

SỪNG TRÂU MỸ NGHỆ VINACOMB

Với nguồn nguyên liệu phong phú từ sừng trâu, sừng bò châu Phi cùng đội ngũ nhân công dồi dào, có kĩ thuật tay nghề, ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi có khả năng sản xuất, gia công và đáp ứng được mọi đơn hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất, với chất lượng tốt nhất, hình thức mẫu mã theo yêu cầu.
Sản phẩm của chúng tôi phong phú về mẫu mã, sáng tạo về kiểu dáng, kết hợp phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét văn hoá truyền thống Việt Nam.
Sản phẩm của cơ sở Vinacomb luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ bền, kiểu dáng, độ đồng đều sẽ làm hài lòng quý khách.
Chúng tôi nhận cung cấp các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp với số lượng lớn cho nhu cầu trong nước hoặc xuất khẩu. Mong muốn liên kết với các doanh nghiệp trong sản xuất và xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ trong nước và quốc tế.
Các sản phẩm của cơ sở và năng lực sản xuất:
Lược sừng, dụng cụ massage, muôi thìa sừng, đũa ăn, đầu bò, đầu linh dương, đầu nghê, đầu tuần lộc, trâm và cặp tóc, túi xách, vòng đeo tay, vòng cổ, khuyên tai,… và quà tặng, quà lưu niệm thủ công mỹ nghệ.
Cơ sở chúng tôi luôn luôn chào đón và mong đợi sự hợp tác từ các quý công ty, quý cửa hàng đại lý , các đơn vị khách sạn, các khu du lịch có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ NGHỆ VINACOMB
Liên hệ ngay :
266 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
( Quý khách cửa hàng vui lòng đăng ký để thấy giá sỉ)
Điện thoại : 04.2211.8183 hoặc 0936268883
website : vinacomb.net

Lược sừng, Luoc sung cao cap
Lược gỗ, Luoc go cao cap
Vinacomb, mỹ nghệ lược sừng
Mỹ nghệ sừng, lược gỗ cao cấp
Sừng trâu, sừng bò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.